โปรโมทหน้าเพจบนFacebookโดยการใช้ Promoted Post

Facebook นี่เขาก็ขยันหาวิธีสร้างรายได้ไปเรื่อยนะครับ ตอนนี้ก็มีการนำเสนอวิธีการโปรโมทข้อความที่คุณโพสลงบน Facebook Page ของคุณให้เข้าถึงสมาชิคที่ Liked เอาไว้ให้มากขึ้นอีก .. อ้ะบางคนอาจจะสงสัยว่าก็คนที่ Liked page ของเราอยู่แล้ว เราจะเสียเงินไปโปรโมทให้เขาทำไมอีกก็เขาเห็นของเราแล้วนี่ คำตอบคือ “คุณคิดผิดมากครับ” จริงอยู่คนที่เป็นสมาชิค มาไลค์เพจเรา กว่าเราจะหามาได้ บางทีเสียค่าโฆษณาไปเยอะแยะ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า เขาเหล่านั้นจะเห็นทุกๆข้อความที่เราโพสผ่านเพจนะครับ มันก็มีหลายปัจจัยนะเช่น ตอนเราโพสเขาไม่ได้ on บ้าง หรือ on แล้วแต่หน้าwall ของเขาก็มีโพสอื่นเต็มไปหมดจนของเราตกไปอยู่ล่างๆบ้างล่ะ โอ้ยร้อยแปดครับ .. วิธีดูว่าโพสที่เราส่งขึ้นไปบนเพจเนี่ยเข้าถึงคนที่ไลค์เราเท่าไหร่ก็ให้สังเกตุง่ายๆที่ด้านล่างของแต่ละโพสครับ ดูรูปตัวอย่างด้านล่างนะ

สังเกตุที่ด้านล่างซ้ายของโพส เขียนว่า “446 people reached 21%” นั่นคือโพสอันนี้มีคนเห็นทั้งหมด 446คน คิดเป็นจำนวน 21% จากจำนวนคนที่กดไลค์เพจเราทั้งหมด .. และด้านขวาก็จะมีลิ้งเขียนว่า “Promote” … อันนี้แหละครับคือสิ่งที่เรียกว่า “Promoted Post” อธิบายง่ายๆก็คือเราจะจ่ายเงินเพื่อให้ทาง Facebook การันตีว่าจะนำโพสอันนี้ของเราไปแสดงให้คนที่ไลค์เพจเห็น ซึ่งจะเห็นมากเห็นน้อย ก็อยู่ที่งบประมาณที่เราอยากจะจ่ายครับ … พอลองกดลิ้ง “Promote” ดูก็จะเห็นหน้าตาประมาณรูปด้านล่างนี้

จะเห็นว่าเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เงินโปรโมทโพสนี้เท่าไหร่ เพื่อให้โพสถูกแสดงไปที่คนกี่คน จำนวนเป็นประมาณการณ์นะครับ .. จริงๆผมเองก็งงเหมือนกัน คือตอนที่พิมพ์บทความนี้ หน้าเพจของผมมีคนไลค์อยู่ประมาณ2พันกว่าเท่านั้นเอง แต่ใน “Promote” บอกว่าถ้าจ่าย5$ จะทำให้โพสนี้ของผมมีคนเห็นประมาณ 3200คน ก็เลยงงว่ามันจะเป็นไปได้ไงวะ .. พอลองหาข้อมูลไปมาก็เลยเข้าใจว่าเขารวมไปถึงคนอื่นที่เป็น Friend ของคนที่ไลค์เพจเราด้วยแน่ๆ เพราะเขาเหล่านั้นก็จะเห็นว่าFriend ของเขาไลค์อะไรๆบ้างใช่ไหมครับ อ่ะแบบนี้ก็ไม่เลวทีเดียว

เอาล่ะทีนี้ถ้าเราตกลงที่จะใช้การโปรโมทแบบนี้ โพสที่เราเลือกโปรโมทก็จะถูกนำไปแสดงที่หน้าwallของคนที่กดไลค์เรานะครับ ในพื้นที่ตรงกลางซึ่งปรกติจะเป็นที่ๆไม่ใช่โฆษณา (ปรกติโฆษณาจะอยู่ทางด้านขวา)  แต่จะมีการติดป้ายว่า “Sponsored” เอาไว้ และทาง Facebook เองก็จะใช้ระบบในการทำให้แน่ใจว่าเขาเหล่านั้นได้เห็นโพสนี้จริงๆ หน้าตาที่จะคล้ายๆแบบนี้

อีกเรื่องที่ควรทราบนะ เราไม่สามารถโปรโมททุกๆโพสบนเพจเราได้ครับ ทั้งนี้ก็เพราะว่้าพื้นที่ๆแสดงนั้นปรกติไม่ใช้พื้นที่โฆษณาแต่จะเป็นที่ๆแสดงเฉพาะข้อมูลของfriends หรือโพสที่มาจากเพจที่กดไลค์เอาไว้ ดังนั้นเพื่อให้ข้อมูลมันคล้ายๆกัน สดใหม่ และไม่รบกวนผู้ใช้งานจนเกินไป ทาง Facebook เขาก็เลยอนุญาติโปรโมทโดยใช้วิธีนี้เฉพาะกับข้อความที่โพสไว้ไมาเกิน3วันเท่านั้น 

ส่วนวิธีวัดผลก็คือหลังจากที่เราลงโปรโมทไปแล้วนั้น ให้ดูที่ที่ลิ้งด้านล่างของโพสที่ผมอธิบายไว้ข้างบน ” “xxx people reached xx%” ให้ลองกดดูที่ตัวเลขด้านหน้า และตัวเลข% ด้านหลังดูนะครับ เขาจะมีบอกไว้เลยว่าตั้งแต่ใช้ Promoted Post เนี่ยโพสของคุณถูกแสดงไปแล้วกี่คน อะไรยังไง ดุตัวอย่างจากรูปด้านล่างนี้ได้ สีเขียวจำนวนคนเห็นโพสคือที่ได้มาจากการจ่ายเงินครับ

ส่วนวิธีการจ่ายเงิน ก็คล้ายๆกับการจ่ายเงินบน Facebook Ads ปรกตินะครับ เคยลงเรื่องนี้ไปนานแล้วไปอ่านทำความเข้าใจได้ในบทความเก่าๆของผมได้

สรุปแล้วผมว่าการโปรโมทวิธีนี้น่่าจะเหมาะกับคนที่ทำการตลาดผ่าน Facebook Page หรือที่คนไทยเรียกติดปากว่า แฟนเพจ มากๆนะครับ เพราะจะเป็นการการันตีว่าสิ่งที่เราสื่อสารออกไปนั้น เข้าถึงกลุ่มคนที่ชอบพอในสินค้าหรือบริการของเราอยู่แล้ว สามารถนำไปต่อยอดเพื่อสร้างยอดขาย หรือทำ marketing communication แบบวัดผลเป็นตัวเลขจะๆได้เลย

ใครสนใจหาข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ Promoted Post สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/help/promote นะครับในนั้นอธิบายไว้ละเอียดทีเดียว หรือจะโพสถามด้านล่างก็ได้ครับ ยินดีตอบให้เต็มที่เหมือนเดิม

————-

Update เพิ่ม 1 มิ.ย. 55 – หลังจากทดลองใช้ดู1วัน ก็เห็นได้ชัดครับว่าจำนวนคนที่เห็นโพสมีเพิ่มขึ้น ก็ตามราคาที่จ่ายไป อันนี้ถ้าหวังการรับรู้ (awareness) ก็น่าจะเหมาะอยู่นะครับเพราะมันจะคล้ายๆการันตีการมองเห็นได้เลยล่ะ แต่ส่วนเรื่อง conversion เห็นแล้วจะสามารถนำพาเขาไปทำอะไรต่อ อย่างเช่นคลิกเข้าเว็บ หรือคลิกไปสั่งซื้ออะไรพวกนี้ ก็จะอยู่ที่ความครีเอทีฟของโพสนั้นๆแล้วล่ะครับ  รูปด้านล่างประกอบจะส่วนสีเขียวคือจำนวนคนเห็นโพสนี้หลังผมจ่ายเงินโปรโมทไปประมาณ1วัน ดูๆแล้วเหมือนจะมีคนที่เคยเห็นแล้วมาเห็นซ้ำด้วยนะครับ

 


Comments

 1. รวดเร็วมากครับ ขอบคุณมากเลย

  1. ถ้าเราไม่กดเซฟก้ไม่เสียเงินโปรโมคส่วนนี้ใช่มั้ยคะ

    1. พี่ค่า,, ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ คือว่าไปกดปิดบัญชีโฆษณาอ่ะค่ะ จะเอากลับมาใช้อีกได้ไงค่ะ คือไปกดผิดอ่ะค่ะ ตอนนี้โปรโมท โฆษณารัยไม่ได้เลยค่ะ ขอความชาวยเหลือหน่อยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

     1. ปิดแล้วปิดเลยตอนนี้ยังเอากลับมาไม่ได้ แนะนำให้ใช้ account อื่นสมัครใหม่นะครับ

     2. แล้วแบบนี้ต้องรออีกนานแค่ไหนค่ะ หรือว่าใช้โปรโมทไม่ได้ตลอดชีวิตคะ ยังงัยรบกวนด้วยนะค่ะ ถ้าไม่ได้หรือนานเกินไปจะได้ไม่ต้องรออ่าค่ะ ^^

     3. ฉันเองก็เป็นกรณีเดียวกับคุลเลยค่ะ โปรโมทขายของไม่ได้เลย

 2. ไม่มีคำว่า Promote ให้เลือกอ่ะคะ ต้องเซ็ทอะไรก่อนรึป่าวคะ ขอบคุณมากคะ

  1. ถ้าโพสมันเลย3วันไปแล้ว จะไม่สามารถใช้ promoted post ได้นะครับ

   1. เพิ่งโพสเสร็จก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ต้องไปเซ็ตที่ไหนคะ

 3. ทำไมหน้า page ไม่มีคำว่า promoted ที่ด้านซ้ายอ่ะคะ มีแต่ด้านขวาที่เขียนว่า กี่คน reached … % ก็ไม่ขึ้นค่ะ

  1. Post จะต้องมีอายุไม่เกิน3วันถึงจะใช้ promote ได้ครับ

 4. 1.) ข้อความและรูปภาพที่โพส ไม่เกิน 3 วันค่ะ
  2.) เกี่ยวมั๊ยคะ ว่าการที่จะเห็น จะต้องเพจ ที่มีการซื้อ ads ไว้แล้ว หรือ เพจทั่วไปจะเห็นหมดคะ

  ขอบคุณค่ะ ^^

  1. แปลกนะครับ ของผมอันที่ไม่เกินสามวันจะมี promote ขึ้นมาตลอด แนะนำให้ลอง post ข้อความใหม่แล้วเลือก promote ตั้งแต่ตอนโพสเลยครับ

 5. เวลาเสียเงินโปรโมท คือ / ครั้ง ใช่หรือเปล่าค่ะ เช่น 1 โพส / การจ่ายเงิน 1 ครั้งเป็นต้น

  1. เข้าใจถูกต้องแล้วครับ

 6. ขอโทษนะคะ คืออยากทราบว่าถ้าขึ้นว่าโฆษณาหรือโปรโมทอยู่ล่างขวา แล้วเราอยากโพสต์อ่ะค่ะ ถ้ามันขึ้นแบบนี้แล้วเรากดโพสต์ไปบนเพจเราจะเสียเงินมั้ยคะ อยู่ ๆมันก็มีเลยงงว่าจะเสียเงินรึป่าวถ้ากดโพสต์ ยังไงก็ช่วยตอบด้วยนะคะ

  1. ถ้าเราคลิกโฆษณาตัวเอง ก็น่าจะเสียเงินนะผมว่า ไม่รู้สิ ไม่มีข้อมูลครับ ยกเว้นในหน้าเทสโฆษณากดได้ไม่เสียเงิน

  1. กดไปแล้วดูไม่ได้ครับ

 7. There was a problem setting up your promotion and we are working to resolve the issue. It will still show in the news feeds of many of the people who like your Page, but it may not be promoted.

  มันขี้นตัวนี้เกิดจากอะไรครับ

 8. วิธีจ่ายเงิน จ่ายยังไงหรอค่ะ?

  1. บัตรเครดิต หรือ paypal อะไรทำนองนี้แหละครับ

   1. พี่ค่ะ มันให้ใส่ ดดด ปปป cvc เราเอามาจากตรงไหนของบัตค่ะ

 9. ศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดแม่ฮ่องสอน Avatar
  ศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดแม่ฮ่องสอน

  หากเราต้องการยกเลิกการโปรโมทจะต้องทำอย่่างไรค่ะ

  1. กด pause หรือ cancel ที่ status ได้ครับ

 10. ขอฝากร้านด้วยค่ะ
  ช้วยอุดหนุนเย้อะๆนะค่ัะ

  http://www.facebook.com/profile.php?id=100004875344542

 11. ช่วยด้วยค่ะ พอดีหายไปจากเฟซบุ๊คหลายวัน พอกลับมาอีกทีโพสต์บอกอะไรกับแฟนคลับที่แฟนเพจไม่ได้เลย เนื่องจากติดตัวโปรโมท โพสต์ นี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะกดยกเลิกเป็นสิบครั้งมันก็ยังดึงดันจะให้เรายอมรับเงื่อนไขและเสียเงินให้ได้ ดังนั้นเราอยากขอความช่วยเหลือกำจัดลูกเล่นใหม่นี้ของเฟซบุ๊คออกไป บอกตามตรงว่าเราไม่ได้ต้องการใช้มันเลย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

  1. ถ้าเคยเปิดใช้งานไว้ ก็คงต้องจ่ายค่าบริการให้เรียบร้อยก่อนนะครับ

 12. ถ้าไม่มีบัตรเครดิต แล้วอยากโปรโมท มีวิธีอื่นที่สามารถจ่ายเงินได้มั๊ยคะ

  1. paypal หรือ voucher ของ facebook ครับ

 13. คือเผลอไปpromoted post ซึ่งทำเพจเล่นๆ ไม่อยากเสียเงินค่ะ ทำไงดี จะยกเลิกยังไงคะ จำไม่ได้ด้วยว่าจะกดตั้งค่าpromoted post อะไรรึเปล่า ช่วยด้วยค่ะ เสียเงินไป แม่ว่าแน่ๆ

  1. promote ไปแล้วยกเลิกไม่ได้ครับ คิดว่าคงเสียเงินแน่ๆ

 14. พี่คะ กำลังจะลอง ใช้ประกาศ โฆษณา จำหน่ายเสื้อผ้า พอดี ทำยู่แร้วแต่งงกับขึ้นตอนการ ทำ ประกาศโฆษณามากเลยไม่ได้ทำไปทีนี้ เริ่มเห็นประโยชน์ในการใช้มากขึ้น แต่ยังทำไม่เป็นยู่ดีคือการเสียเงินเป็นต่อวัน แล้วแต่เราจะเลือกหรอค่ะว่าวันเท่าไหร่

  1. เราก็กำหนดเองเลยครับ อยากจะจ่ายมากน้อยแค่ไหน โฆษณาเราก็จะแสดงผลมากน้อยเท่านั้นตามงบประมาณอ่ะแหละ

 15. เข้าเพจไม่ได้อะค่ะ มันขึ้นแต่หน้าที่เป็นจัดการโฆษณา ต้องทำอย่างไรคะ รบกวนด้วยค่ะ

  1. ช่วย screen capture มาให่ดูหน่อยครับ

 16. ขอรบกวนหน่อยค่ะ มันขึ้นว่า
  our promotion was not approved. It will still show in the news feeds of many of the people who like your Page, but it won’t be promoted.
  Promoted Posts may not include images that are comprised of more than 20% text. Before promoting a new post, please visit our Help Center to learn more about the kinds of images you can promote from your Page.
  เลยไม่เข้าใจว่าหมายถึงอะไรค่ะ ต้องแก้ไขยังไงค่ะ

  1. เขามีกฎอยู่ว่ารูปที่ขึ้นโปรโมทต้องไม่มีตัวหนังสืออยู่มากกว่า 20% ครับเลยไม่ผ่าน

 17. สอบถามค่ะ คือไปกด โปรโมท ไว้ ค่ะ ระบบบอกจะ โปรโมทให้ 3 วัน แล้ว ตอนนี้ ผ่านไป 1 วันระบบ มันหักแล้วค่ะ แสดงว่า จะหักทุกครั้งที่ มีการ ถูกใจหรือกดไลทหรือปล่าวค่ะ ตอนนี้่ค่าใช้จ่าย บานปลายแล้วค่ะ อยากยกเลิก โฆษณาโปรโมท กดที่ยก เลิก เลยหรือปล่าวค่ะ แต่พอกดแล้ว ระบบบอกหยุดชั่วคราว หมายถึงอะไร ค่ะ หยุดแล้วยังคิดเงิน อยู่หรือ ไม่คิดค่ะ หรือ ครบ 3 วัน จะหยุดไปเอง คะ่ รบกวนตอบด้วยนะ คะ่

  1. บานปลายยังไงเหรอครับ ปกติ promoted post จะมีวงเงินให้เลือกซึ่งจะจ่ายเต็มที่ไม่เกินวงเงินที่เลือกไว้นะครับ
   ส่วนยกยกเลิกก็ pause ได้ครับ

 18. เอาโปรโมทออกยังไงอะคะ บอกหน่อยตะ

 19. นุชชี่ Avatar
  นุชชี่

  ฝากกดไลท์เพจในเฟสบุ๊คที่ชื่อ “คนรักความฮา”ด้วยนะคะ เพจนี่เพิ่งสร้างใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

 20. ขอสอบถามหน่อยครับ พอดีจะทำการ promoted post ที่เป็น VDO แต่ทาง facebook ไม่ให้โปรโมท ตรงมุมขวาขึ้นว่า ไม่สามารถโปรโมทโพสน์นี้ได้ ครับ จะต้องแก้ยังไงครับ

  1. เพิ่มเติมครับ โพสน์ VDO ที่ไม่สามรถโปรโมทได้นั้น ข้างล่างมันก็ไม่ได้แสดงข้อมูลจำนวนคนที่เห็นโพสน์ด้วยครับ

  2. มีข้อความ error อะไรอย่างอื่นอีกไหมครับ

 21. promote post แล้วแจ้ง disapprove มันเกิดจากอะไรคะ รบกวนด้วยค่ะ

  1. มันมีกฎข้อห้ามเยอะอยู่ครับ ต้องศึกษาดูด้วย เปิด help ได้เลยครับ

 22. The authorization for this card was declined. Please verify that all card information you’ve provided is accurate, and try again.

  If you continue to experience these problems, you will have to contact your bank or card issuer to find out why the authorization was declined.

  มันขึ้นข้อความแบบนี้ตลอดเลยค่ะ ต้องการโปรโมทเพจ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

  1. คล้ายๆกับวงเงินไม่พอนะครับ ไม่งั้นให้ลองโทร call center ของธนาคารเจ้าของบัตรครับ แล้วถามเลยว่าทำไม transaction จาก Facebook ถึงไม่ผ่าน

 23. เคยปิดบัญชีไปครั้งนึง แล้วลองทำการสมัครไอดีใหม่ แล้วก็ยังใช้ไม่ได้แต่ได้ทำเรื่องขออนุมัติขอใช้อีกครั้งและดูเหมือนจะกลับมาใช้ได้อีกครั้งเนื่องจากทางเฟสให้กรอกแหล่งการเงินใหม่ สรุปคือ พอจะโพสหน้าเพจเราก็เลือกวงเงินแล้วกดโพจ มันก้อขึ้นว่าจะหักเงินเมื่อโฆษณาเพจเราแล้ว..สักพักมันก็ขึ้นมาว่า รูปประจำตัวเราละเมิดกฎให้เปลี่ยนรูปประจำตัวใหม่ ซึ่งทำหลายครั้งมาก ขนาดเปลี่ยนเป็นหน้าตาตัวเอง ก้อยังไม่ได้เลย แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

  1. ผมไม่รู้ว่ามันละเมิดยังไงก็เลยไม่รู้จะช่วยยังไงจริงๆครับ แนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ FB เลยดีกว่า

 24. พี่คะ หนูลองทั้งกดที่ให้ซื้อโคสนา หรือเวลาไคร มาไลค์เราแล้วมันจะขึ้นให้เพื่อนเขาเห็น คือทำแล้ว สมัครไส่บัตรเครดิตไรไปแล้ว แต่ว่ามันไม่ขึ้นไรให้เลยคะ แล้วไม่บอกด้วยว่าเสียเงินกะโพสไหนไปยังไง ขึ้นแค่หักเงินแล้วเท่านี้ๆๆ แต่ไม่เหนการโปรโมทเลย แล้วก็ไม่รุว่ามันยังไงคือหักเงืินไปหรือยัง พอลองเข้าไปดูตรงรายการที่มันต้องบอกว่าหักเงินไปเเล้วหรือยังเท่าไหร่ยังไง มันก็ไม่บอกอะคะ เครียดดด

 25. รบกวนสอบถามค่ะ ยังไม่ค่อยเข้าใจกับค่าใช้จ่ายจากการโปรโมทค่ะ ที่ว่า
  เวลาเสียเงินโปรโมท คือ / ครั้ง เช่น 1 โพส / การจ่ายเงิน 1 ครั้งเป็นต้น
  เราเสียแค่ครั้งเดียวใช่ใหมคะ เห็นบางคนสอบถามเหมือนจะโดนหักเงินอยู่
  เรื่อยๆ ก็ถ้าในเมื่อมัน 1 โพสต์ต่อการจ่ายเงิน 1 ครั้ง มันก็น่าจะจบที่โพสต์นั้น
  แต่ถ้าอยากโปรโมทใหม่ก็จ่ายเป็นครั้งใหม่ถูกต้องใหมคะ
  อีกคำถามค่ะ จำนวนคนที่เห็นโพสต์เฉพาะคนที่กดถูกใจเราและก็เพื่อนเขาใช่ใหมคะ

  1. promoted post เสียครั้งเดียวนะครับ แต่ facebook ads นี่เสียอยู่เรื่อยๆแล้วแต่เราเลือก

 26. รบกวนช่วยหน่อยค่ะ เป็นแอดมินเพจอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ไปกดอะไรเข้า มุมล่างด้านซ้าย ไม่ขึ้นว่าใครมองเห็นโพสของเราบ้าง และกลายเป็นว่าข้อมูลที่โพสใหม่ไปปรากฏบนหน้าข่าวสังคมที่อัปเดตเลยอะคะ ขอบคุณมากนะคะ

  1. *อัปเดตอัลบั้มรูป แต่มันไม่ขึ้นหน้า wall ค่ะ

 27. รบกวนสอบถามคะ วิธีการหักเงินจะหักวันต่อวันหรือป่าวคะ คือ เมื่อครบ24ชั่วโมงระบบจะทำการหยุดโปรโมทเองหรือเปล่าคะ หรือว่าเราต้องทำการหยุดโปรโมทก่อน รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุรคะ

 28. สวัสดีคะ คือ หนูเพิ่งทำเพจ ยังไม่ไม่ได้โฆษณาอะไร มีคนกดไลแค่ 71 คน เวลา โพสข้อความก็มีคนเห็นแค่ประมาณ 20 คน คือ ถ้า สถานะการณ์เป็นอย่างนี้ ควรจะใช่วิธีการโปรโมทเพจหรือใช้วิธีการโฆษณาดีคะ

 29. ขอทราบรายละเอียดหน่อยค๊า อยากมีคนกดไลค์เพจเยอะๆอ่าค่ะ
  ต้องทำยังไงคะ ขอเบอติดต่อได้ไหม?
  อยากทราบรายละเอียดค๊า
  ถ้าเราไม่มีบัตรเครดิตสามารถทำได้ไหมคะ มีแต่ATM อ่าค๊า
  รบกวนตอบให้หน่อยนะคะ

 30. ถ้าหากว่ากดโปรโหมดไปแล้ว ยอดขึ้น4. 5บาท แล้วกดปิดเราจะต้องเสียเงินเท่าไหร่คะ เท่ากับที่เราลงไว้ หรือเท่ากับที่เข้าแจ้ง #ตอนนี้ไม่รู้จะเช็คยอดตรงไกนอะคะ ขอบคุณนะคะ

 31. พอดีว่าเราไปเผลอปิดบัญชีโฆษณาอะคะ ต้องทำยังไงคะ ไม่รู้จะเปิดตรงไหนอะคะ

 32. ต้องการยกเลิกโปรโมทเพจต้องทำอย่างไรคะ

 33. ถ้าเราเลือกโปรโมทเพจวันละ315บาท มันจะเก็บเงินเราตอนไหนคับ แล้วถ้าผมจะโปรโมทแค่วันเดียวมันจะหยุดเองหรือผใต้องกดหยุดเองคับ แล้วมันจะกินตังเราไปเรื่อยๆรึเปล่าคับ

 34. พี่ค่ะ รบกวนช่วยตอบหนูด้วยนะค่ะ
  พอดีหนูลองกดส่งเสริมโพสดู กรอกเลขที่บัตรเครดิตเรียบร้อย ลืมเลือกราคาที่จะจ่าย พอนึกขึ้นได้ก้อกดหยุดส่งเสริมโพส ทันทีโดยที่ มันขึ้น
  0การชำระเงิน0ไวรัล และรองไปเช็คกับทางบัตรเครดิตเค้าบอกว่า มีการทำรายการเข้ามาแต่ยังไม่มีการเรียกเก็บเงิน
  แบบนี้ หนูจะต้องเสียตังรึป่าวค่ะY.Y

 35. พี่ค่ะ นู๋โปนโมทเพจไปในราคา 159 บาทไทย ตอนเรียกเก็บเงินค่าโปรโมท มันจะเก็บเท่าไหร่ค่ะ แต่มันบอกมีวงเงิน 1,500 บาท นู๋กว่ามันเก็บ เงินเกินที่เลือกโปรโมทค่ะ ควรจะยอเลิกดีมั่ยค่ะ ??

  1. ข้อมูลน้อยไปครับ ต้องบอกว่าใช้ไปกี่วันแล้ว เข้าใจว่า 159นี่น่าจะงบต่อวัน

 36. เห็นข้อความด้านบน มีคนถามว่าถ้าไม่มีบัตรเครดิตแล้วอยากโปรโมท แฟนเพจ ต้องทำยังไงค่ะ
  แล้วทางคุณตอบว่า paypal หรือ voucher ของ facebook คือ ไม่เข้าใจค่ะ รบกวนช่วยขี้แจงรายละเอียดหน่อยได้มั้ยค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

  1. ก็ตามนั้นจริงๆครับต้องไปเปิดบัญชี paypal เพื่อจ่ายเงิน ไม่ก็หาซื้อคูปองเงินของ fb แต่ผมไม่รู้ว่าไปซื้อที่ไหนนะครับ ไม่เคยซื้อเลย

 37. แวะมา กด like และเจอ
  เว็บกด like แจกเหรียญฟรีทุกวันเลยเอามาฝากจ้า

  สมัครตั้งแต่วันนี้ รับโบนัสฟรี 100 เหรียญทุกวัน
  ถึงสิ้นเดือน สิงหาคม นี้ค่ะ

  http://www.youtube.com/watch?v=eAhgqXR0cm0

  หากข้อความนี้รบกวน ขอกราบอภัย
  มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

  http://www.pglike.com

 38. ถ้าไม่มีบัตรเครดิต โปรโมทได้มั้ยคะ

 39. เคยกดโปรโมท เลือกชำระเงินแค่ 100 กว่า บาท หักจริง 900 -1200 แทบทุกครั้ง รับไม่ได้ค่ะ
  อยากยกเลิกทั้งหมด คือไม่ให้มีการหักเงินอีก ทำยังไงดีค่ะ

  ช่วยตอบทีนะ่ค่ะ โดนไปจะหมื่นละค่ะ

  ขอบคุณค่ะ
  ออย

 40. ระบบแลกไลค์ เพิ่มไลค์ โปรโมทเว็บ ฟรี! คลิก!

 41. ไม่เข้าใจว่าต้องจ่ายเงินค่าโปรโมทยังไง

 42. โปรโมทเพจ แวะที่นี่เลยจ้า ฟรี! เพิ่มไลค์สบายๆ เพิ่ม follows ได้ด้วยนะ ฟรี! Pro Uplike

  1. เราจะกดหยุดการโปรโมท แต่มัน error ตลอดเลยค่ะ แระขึ้นข้อความว่า

   There is an error your compaign has not been updated. Please try again later.

   งี้เราก็จะเสียเงินตลอดจิคร่าทุกวัน แง้ๆๆ

 43. สอบถามครับ
  ผม promote page วันละ 315 บาท ตั้งแต่วันศุกร์ 18 พอวันเสาร์ 19 – อาทิตย์ 20 ผมต้องไปต่างจังหวัด เลยไม่ได้กดหยุดการ promote

  พอมาดูสรุปวันจันทร์ 21 มันคิดราคา 900บาท

  อยากถามว่ามันหักเงินผมหรือยังครับ ผมตรวจดูในบัญชี ธนาคารก็ยังไม่มีเงินออกไป

  1. ศุกร์เสาร์อาทิตย์ก็่น่าจะเก้าร้อยกว่าๆนะครับ อีกสักพักก็หักครับ

 44. ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ พอดีเลือกที่วงเงิน 600 กว่าบาทค่ะ เค้าจะหักแค่นั้นใช่มั้ยค่ะ จะมีหักอัตโนมัติเพิ่มมั้ยค่ะ มีข้อความล่างโพสบอกว่าเหลือวงเงิน …. สำหรับกาีโปรโมทของคุณ ถ้าเรากดหยุด เค้าจะหักตามที่เราใช้มั้ยค่ะ หรือว่าเค้าหักไปเต็มจำนวนแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

  1. หยุดแล้วไม่หักครับ แต่ยอดที่เกิดขึ้นแล้ว ประเภทคร่อมวัน ต้องจ่ายครับ

 45. ค่าใช้จ่ายนี่จ่ายเป็นรายวัน หรือรายเดือน หรอคะ

  1. เลือกได้เองนะครับ

 46. ปรึกษาหน่อยครับ ตอนนี้ปวดหัวมากเลยครับ โปรโมทหลายครั้งไม่ผ่านเรื่องข้อความห้ามเกิน 20% มีวิธีแก้มั้ยครับ เพราะรูปโฆษณาาของเรายังไงแต่หละบริษัทข้อความน่าจะเกิน 20% อยู่แล้ว

  1. อันนี้ช่วยไม่ได้จริงๆครับ ถ้าไม่ผ่านก็ต้องแก้ให้ผ่านกฎเขา

 47. รบกวนด้วยค่ะทางระบบเฟสเรียกเก็บค่าโฆษณามาซึ่งมั่นใจว่าไม่ได้ลงเพราะเป็นสินค้าที่ขายหมดแล้ว ยังงี้ต้องทำไงอะค่ะเป็นจำนวนเงินหลายพันเลยทีเดียวค่ะ รบกวนช่วยด้วยนะค่ะ

 48. ลองกดโปรโมทโพท แล้วมันบอกให้รอ 15 นาที ถึงจะเริ่มได้ แต่เกิน15นาที ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะพี่ ต้องทำยังไงคะ อีกอย่าง หนูเห็นว่ามันไม่ได้ ก้อกดหยุดโปรโมทไปแล้ว เค้าจะหักเงินไหมคะ

  1. ถ้าok ไปแล้วมันก็เริ่มโปรโมทนะครับ สำหรับวันนั้นก็คงจะเสียไปแล้ว ส่วนวันอื่นจะหยุดก็หยุดได้

 49. พอดีไปกดใส่โปรโมทเพจ เลือกเล่นๆวันละ5$พอเห็นว่ามันโอเคเลยตกใจ กดหยุดแล้วค่ะ แต่เวลาเราโพส ก่อจะมีข้อความตรงแสดงความคิดเห็นว่า มีคนเห็นโพสเรากี่คน เลยงงว่าเรากดหยุดแล้ว แต่มากกว่านั้นคือ เห็นว่า เลือก60$ต่อวันไม่อยากจะคิดเป็นเงินไทยเลยว่ากี่บาท และมีคำว่าคุณจ่ายแล้วเท่านี้ๆ จะทำไงดีค่ะ หาคำว่าpause/cancelไม่เจอ แค่5$ต่อวันก็เยอะแล้ว ถ้าทำได้อยากเอาที่เซพบัตรเครดิตของเราออกด้วย มันจะได้ไม่ง่ายจนเกินไป ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ

  1. ถ้าจะเอาบัตรเครดิตออกให้ไปที่ หน้าบริการโฆษณา https://www.facebook.com/ads/manage เลือก billing / payment method แล้วลบบัตรออก แต่ถ้ามียอดค้างต้องจ่ายให้ครบก่อนนะ

 50. พี่ครับ คือผมโปรโมท โพสไปแล้ว 2ชม มีคนเหนร้อยกว่าคน
  แต่มันต่อมาว่า ยังไม่ผ่านการตรวจสอบ และไม่ได้รับการเผยแพร่ ผมต้องทำยังไงบ้างคับ

 51. พี่ครับ อยากถามว่าทำไม boots post ของผมมันหายอะครับ พึ่งโพสไปเลยครับ สามารถโปรโมตเพจได้อย่างเดียว โปรโมตโพสไม่ได้ครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

 52. พี่ค่ะขอถามหน่อยค่ะ พอดีว่าทำการโปรโมทเพจไป แล้ว

  – มีการใส่เลขบัตรเครดิต ถ้าจะลบบัตรออกคือต้องจ่ายเงินให้ครบซึ่งในกรณีของเราคือรอมันตัดบัตรจนจ่ายเงินครบ ใช่ป่าวค่ะ เราถึงลบเลขบัตรได้ เพราะว่าพอเราจะลบ มันบอกว่าให้เราใส่บัตรอื่นหรือเลือกการจ่ายเงินแบบอื่น เราเข้าใจถูกใช่ป่าวค่ะ

  -เราจำไม่ได้ว่ากดเลือกโปรโมทว่า โปรโมทเรื่อยๆ หรือมีกำหนดเวลาอ่ะค่ะ ถ้ากรณีเรากดไปว่าโปรโมทเรื่อยๆ เราจะเปลี่ยนเป็นมีกำหนดเวลาได้ยังไงค่ะ

  -ถ้าเราจะเชคว่าเราทำโปรโมทเพจไปทั้งหมดกี่ตัวเชคได้ที่ Campaigns & ADs —- > All Campaigns ใช่ป่าวค่ะ

  -เราเลือกโปรโมทเพจไป หลายอันอ่ะค่ะแล้ว แล้วมานึกขึ้นได้ว่าไม่รู้เลือกโปรโมทเรื่อยๆ หรือมีระยะเวลา เราเลยไปที่หน้า Campaigns & ADs —- > All Campaigns แล้วก็ตรง status เรากด deleted ไป อันที่เรา deleted มันจะตัดบัตรเราป่าวค่ะ

  ถามเยอะไป เยอะเลย รบกวนด้วยนะค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

 53. จะยกเลิกการโปรโมทยังไงคะใส่สกุลเงินผิดไปค่าใช้จ่ายเป็นเงินไทยหลายหมื่นเลย

 54. สนใจคะต้องทำอย่างไง

 55. พี่ค่ะหนูไม่มีบัตรเครดิตพึ่งเปิดเพจ จะโฆษณาโดยใช้PayPal ทำไง ศึกษาไปเองคนเดียวก็งง อ่านโน่นอ่านนี้ก็งง ทำไม่ได้สักกะที

 56. การะเกด Avatar
  การะเกด

  เสียเงินโพส1 ครั้ง/1 วัน
  1 วันนี่คิดเป็น 24 ชม หรือว่าแค่ข้ามคืนคะ

 57. รบกวนถามหน่อยนะคะ คือกดโปรโมทเพจไปคะ แล้วไม่ได้ดูว่ามันจะคิดเป็นรายวัน ตอนนี้ผ่านไป 2 แล้ว เพิ่งมากดยกเลิกโปรโมท อยากรู้ว่าหรือเค้าคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 8 วันตามวันแรกที่กดโปรโมทรึป่าว รบกวนตอบด้วยนะคะ

 58. โปรโมทโพส์ไว้ แต่คนกด like น้อยมาก จำนวนเงินก็ลดลงนิดเดียว บางครั้ง โปรโมทไว้ 100 บาท 2 วันกว่าจะหมดงบ
  ซึ่งก่อนหน้านี้1อาทิตย์ มีคนเข้ามากด like เร็วมากๆจนค่าโปรโมทหมดภายใน 1 วัน
  อยากทราบว่าปัญหาเกิดจากอะไรคะ เพราะเหมือนว่า ใน new feed ของลูกค้าก็ไม่ค่อยแสดงเลยค่ะ

 59. มียอดค้างชำระของเพจที่เรา โปรโมทหรือโฆษณาอยู่ เเล้วทีนี้เราจะต้องชำระยอดที่ค้างยังไงคะ มันไม่ได้หักจากบัตรหรอคะ (ใช้เป็นเดบิตของกสิกรน่ะค่ะ) รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

  1. ขอถามหน่อยนะค่ะ
   รหัสไปรษณีย์ในการชำระเงินคืออะไรค่ะเราต้องใส่ยังไงค่ะ

 60. ซัลเฟอร์ Avatar
  ซัลเฟอร์

  ขอถามหน่อยครับ ผมมีการโปรโมทเพจตัวเองไป คร่าวนี้เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิต แล้วมียอดค้าง แต่ใบบัญญชียังมี ยอดเยอะกว่ายอดค้าง ทำไมมันไม่หักไปอ่าครับ

 61. พี่ค่ะ คือว่าทำไมค่าโปรโมทเพจต่อ 1 like ทำไมเพิ่มขึ้นค่ะ เมื่อก่อน 0.6 US/like แต่ตอนนี้เพิ่มเป็น 0.16 US/like เกี่ยวกับอัตราการแลกเปลี่ยนเงินแต่ละวันมั้ยค่ะ ^^”

 62. พี่ค่ะ ที่อ่านคอมเม้นมาเรื่อยคือตั้งงบไว้เท่าไหร่จ่ายไม่เกินนั้นแต่หนูตั้งไว้166฿/วัน
  บิลบัตรเครดิตมาสามพันกว่าจะแจ้งยอดเกินได้ที่ไหนบ้าง
  ค่าโปรโมทแต่ละวันก้ไม่สรุปแจ้งที่อีเมล์
  ทำยังไงได้บ้างค่ะ ร้อนใจมากบัตรเครดิตแม่แฟนด้วย

 63. สุพรรษา Avatar
  สุพรรษา

  แบบนี้เฟสบุ๊คจะเรียกเก็บค่าโปรโมทตอนไหนคะเพราะหยุดการโปรโมทไป. 2 วันแต่ยอดโดนหักไปวันที่ 3 แล้วเราจะเช็คได้มั้ยว่ายอดตรงกับที่เราใช้โปรโมทหรือไม่
  ขอบคุณค่ะ

 64. tanitnan2010@hotmail.com Avatar
  tanitnan2010@hotmail.com

  พีคะ พอดีจะชำระหนี้ค่าโฆษณา แต่มันชำระไม่ได้คะ ทำไงคะ พอจะมีวิธีชำระทางอื่นได้มั้ยคะ จะโฆษณาต่อก็ทำไม่ได้

 65. จะแก้ไขข้อความในเพจที่โปรโมทไปแล้ว ยังไงดีคับ

 66. ช่วยด้วยครับ แฟนเพจโปรโมทไว้100บาท แต่พอทำการโปรโมทได่เพียง 20บาท ระบบก็แจ้งหยุดโปรโมทครับ งง มากเลย เป็นเพราะรูปภาพ แฟนเพจ หรือบัตรatmครับ

 67. รบกวนสอบถามพี่ๆที่ซื้อโฆษณาแบบ Promote Posts ค่ะ คือเราซื้อแล้วเราไม่ได้รับยอด LIke ในวันนั้นแต่ยอดPost Reach ในกราฟมีถึง 2 K และในกราฟไม่มีแถบสีส้มเข้มที่บอกว่า Paid อย่างนี้ที่เราจ่ายเงินไป ทางFaceboook โปรโมทได้ให้เราหรือไม่ค่ะ จะขอเงินคืนจาก Facebookได้ไหมค่ะ

  คือ งงค่ะ ว่า ทำไมมียอดโปรโมท แต่ไม่มียอดไลย์ขึ้นนะค่ะ

  รบกวนสอบถามด้วยนะค่ะ

  ขอบคุณมากค่ะ
  0 0

 68. อยากทราบว่า ปกติเรทโปรโมทขั้นต่ำ164-166 บาทต่อวัน ก็เคยโปรโมทปกติ แต่ทำไมอยู่ดีๆ เรทขั้นต่ำกลายเป็น666 บาทต่อวัน ทำไมราคาโปรโมทเพทถึงกระโดดไปสูงแบบนี้คะ ทำไมไม่มีร้อยกว่าบาทต่อวันให้เลือกแล้ว รบกวนด้วยนะคะ สงสัยมากเลยค่ะ

 69. เคยโปรโมทเพจกับทาง fb ไป ด้วยงบประมาณ 165บาท/วัน โปรโมทแบบ 10 วันมา 3 ครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่มีเรทนี้ให้เลือก เริ่มต้นด้วยวันละ 3xx เลยอะค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะเลือกเรทเดิมได้คะ

 70. โทดนะคะ ! รบกวนหน่อยค่ะ โปรโมทโพส อนุมัติแล้ว ดูในแคมเปญก็ขึ้นกำลังใช้งาน แต่ทำไม ?! ยอดไลท์ กับ ยอดเงินโปรโมท ไม่ขยับเลยคะ !! เป็นมาจะเกือบเดือนแล้วอะค่ะ ลองเปลี่ยนทั้งบัตรเคดิสใหม่ เปลี่ยนบัญชีผู้ใชใหม่ ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ ( ไม่เคยค้างชำระ จ่ายตรงตลอดค่ะ ) ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเป็น ..เป็นที่สาเหตุอะไรหรอคะ !? จะแก้ยังไง ติดต่อเฟสไปก็เงียบไม่มีคำตอบเลยค่ะ ! ขอบคถณค่ะ

  1. คือ ยอดไลท์ ยอดเงินไม่ขยับ เหมือนเพจไม่ทำการโปรโมทให้อะค่ะ ! **การเข้าถึงแบบชำละเงิน เป็น 0 ใช้จ่ายแล้วเป็น 0.00 จะค้างอยู่แบบนี้เลยค่ะ. รบกวนตอบหน่อยนะคะ ! จากการหาวิธีแก้ เห็นหลายๆคนเจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลยค่ะ น้ำตาจะไหล T^T

 71. เฟสถูกระงับทำไงช่วยกน่อยค่ะ

 72. รบกวนถามค่ะ คือทดลองกด boost เพจไป เลือกวงเงิน 170 บาท หนึ่งวัน และได้กดยกเลิกแคมเปญทั้งหมดออก หลังจากผ่านการ boost ไปแล้วหนึ่งวัน และได้กดดูการ สรุปการเรียกเก็บเงิน(ผูกกับบัตรเครดิตไว้) มีทั้งหมด 170 กว่าบาท และได้กด ชำระเงินตอนนี้ ก็ขึ้นว่า ไม่สามารถชำระได้หากยอดต่ำกว่า 300 บาท หมายความว่าอย่างไรค่ะ แล้วเค้าจะหักเงินเราไปเมื่อไหร่ เพราะได้เช็คดูแล้ว ก็ไม่มีการหักเงินอะไรออกไปเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 73. คนบันนทึกฝัน Avatar
  คนบันนทึกฝัน

  มาแบ่งปันความฝันอันแสนประทับใจกันเถอะ

  https://www.facebook.com/DayDreamDiary

 74. ทำไหมหนูสร้างเพจ เวลาโพสต์รูป ใต้รูปมุมขวามือ ต้องมีคำว่า โปรโมทโพสต์คะ หนูจะเสียเงินไหมค่ะ แล้วหนูไม่เคยใส่รหัสเลขบัญชี หรืออะไรเขาจะเรียกเก็บเงินทีหลังไหม งงมาก ขึ้นมาเองเลย จะลบออกได้ไหม ไม่อยากเห็นค่ะ ปกติถ้าเราไม่จ่ายเงิน เขาจะไม่ทำการโปรโมทให้เราเข้าใจถูกไหมค่ะ ใครใจดีตอบด้วยนะคะ เพสบุ๊ก nattinan srinukul

 75. ห้องเสื้อนิด Avatar
  ห้องเสื้อนิด

  รบกวนสอบถามค่ะ พอดีface book fanpage ที่สร้างและใช้งานอยู่ อยู่ดีๆ บุคคลอื่นก็ค้าหาไม่เจอ ทั้งที่ เพจเจ้าของก็ยังใช้งานปกติ แต่พอพิมพ์เข้าไปที่ค้นหา คำว่าห้องเสื้อนิด ก็ไม่เด้งขึ้นมา พึ่งเป็นมา 2 วันค่ะ ต้องแก้ไขยังไงค่ะ ไม่ยากลบและสร้างเพจใหม่น่ะค่ะ

  สั งที่ ก็ยุดีๆอยูฝฝฝ ยุ

 76. ห้องเสื้อนิด Avatar
  ห้องเสื้อนิด

  รบกวนสอบถามค่ะ ทำไมบุคคลอื่นๆถึงค้นหา เพจเรา แล้วไม่เจอค่ะ คือพิมพ์ชื่อเข้าไปแล้ว เพจเราไม่เด้งขั้นมาน่ะค่ะ พึ่งเป็นมาไม่กี่วันค่ะ ใรรู้วิธีแก้ไขช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

  ขอบคุนมากค่ะ

 77. รบกวนหน่อยค่ะ จะโปรโมทโพสต์ แต่มันขึ้นว่า “บัญชีโฆษณาของคุณถูกแจ้งเมื่อเร็วๆ นี้เนื่องจากมีกิจกรรมที่ผิดปกติ เพื่อความปลอดภัย โฆษณาที่คุณกำลังเผยแพร่จะถูกหยุดไว้ชั่วคราวจนกว่าคุณจะยืนยันข้อมูลบัญชีผู้ใช้ของคุณ ติดต่อ Facebook ” ต้องทำยังไงค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ

 78. พอดีอยากโปรโมทโพสต์อ่าคร่า
  กรอกข้อมูลครบแร้วแต่มันขึ้นว่าเจ้าของบัญชีไม่
  อนุญาติ แบบนี้ต้องทำยังงัยถึงจะทำได้คร่า
  พอดีจะลองทำครั้งแรก

 79. ณัฐชา วรรณสุข Avatar
  ณัฐชา วรรณสุข

  ฉันไม่สามารถเข้าเฟสได้เพราะปิดเบอร์ไปแล้ววลาเฟสส่งรหัสเข้าเฟสไปให้ฉัน

 80. https://m.facebook.com/%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%9B%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94-907923645988095/
  นี่คือเพจกรุ๊ปเลือด ค่ะ เข้าไปถูกใจเเละติดตสมกันเยอะๆน้ะค้ะ

 81. สอบถามหน่อยค้ะ บัญชีที่ใช้สำหรับโปรโมทเพจ ไม่มีเลขที่บัตรเครดิต มีแต่บัตรเดรบิต ใช้ได้เปล่าค่ะ

 82. เราสามารถเลือก บัทเจ็ตเองได้ว่าวันละเท่าไหร่
  แต่พอเราเลือกที่วันละ 178 บาท
  ทำมัยทางบัตรเครดิตโทรมาแจ้ง เปน 20 US
  มันหมายความว่ายังไงคะ ไม่เข้าใจส่วนนี้ค่ะ

 83. รบกวนสอบถามค่ะ
  ใช้บริการโปรโมทเพจไปค่ะ 1 วัน 178 บาท ได้ยอดกด like มาพอสมควร ว่าจะลองโปรโมทเพจอีกรอบ แต่ทำไมราคาถึงเพิ่มขึ้นสูงมาก เป็น 1784 บาท 1 วันเท่ากันคะ

 84. โปรโมทแล้วขึ้นว่า แก้ปัญหายังไงคะ แก้ไขหลายรอบแล้วอะคะ

  ขออภัย เรากำลังประสบปัญหาในการกระตุ้นโพสต์ของคุณและกำลังปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหานี้ โปรดลองอีกครั้ง

 85. รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยคะ โปรโมทเพจไม่ได้คะ

 86. รับจองรถโตโยต้าป้ายแดงทุกรุ่น / รับซื้อ-ขาย-เทิร์นรถมือสองทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
  https://www.facebook.com/wedrivetoyota

 87. Facebook ถูกบล็อก มีวิธีแก้ยังไงคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *